Top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất – Ai đuổi kịp Ronaldo?

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất

Ai chính là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử bóng đá thế giới Cho đến thời điểm hiện tại? Đây là câu hỏi khá thú vị được nhiều người hâm mộ bóng đá đặc biệt quan tâm. Ở bài viết này hãy cùng Rakhoi TV điểm qua những cái tên cầu thủ vĩ đại, giàu thành tích này. 

Top 1: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất – Ronaldo

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất
Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất

Vào năm 2021 cầu thủ Cristiano Ronaldo đã được công nhận là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc anh đã vượt qua thành tích của huyền thoại Pele. Không lâu sau đó thì siêu sao người Bồ Đào Nha này đã trở thành cầu thủ đầu tiên vượt qua được cột mốc 800 bàn thắng trong sự nghiệp. Hiện tại số lượng bàn thắng mà anh đang sở hữu là 807 bàn thắng cùng nhiều giải thưởng danh giá khác trong bóng đá. 

Tiết lộ danh tính những cầu thủ cao nhất thế giới bóng đá

Top 2: Vua bóng đá Ple sở hữu 757 bàn thắng

Đứng thứ hai trong danh sách cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thế giới không thể thiếu vua bóng đá Pele. Cầu thủ huyền thoại người Brazil này đã sở hữu cho mình 757 bàn thắng sau 831 trận khoác áo tại các câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. 

Top 3: Tiền đạo Tulio Maravilha sở hữu 575 bàn

Tulio Maravilha là cái tên tiếp theo mà Rakhoi TV muốn nhắc đến trong danh sách này. Anh đang sở hữu cho mình 575 bàn thắng được công nhận chính thức. Tuy nhiên tổng số trận mà cầu thủ này thi đấu trên sân vẫn chưa xác định được chính xác. 

Top 4: Siêu tiền đạo người Brazil – Romario với 772 bàn thắng

Cầu thủ sở hữu 772 bàn thắng trong sự nghiệp
Cầu thủ sở hữu 772 bàn thắng trong sự nghiệp

Romario là một trong những tiền đạo ghi được nhiều bàn thắng nhất thế giới. Cựu tiền đạo này có biệt danh là quỷ lùn hiện tại đang sở hữu cho mình 772 bàn thắng sau 994 trận đấu chính thức mà anh ra sân. Đây là con số khá ấn tượng mà một tiền đạo có thể đạt được trong sự nghiệp thi đấu của mình. 

Top 5: Tay săn bàn thắng – Gerd Muller 724 bàn 

Trong danh sách top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất khó có thể bỏ qua Gerd Muller – cầu thủ mệnh danh là “máy bay đội bom” đến từ Đức. Ông là một trong những tiền đạo cắm xuất sắc nhất ở thời đại của mình và cũng là của máy ghi được nhiều bàn thắng nhất. Đối với sự nghiệp thi đấu bóng đá chuyên nghiệp ông là cầu thủ khét tiếng khi sở hữu cho mình 734 bàn thắng sau 793 trận đấu chính thức.  

Top 6: Cựu tiền đạo bóng đá người Hungary – Ferenc Deak 576 bàn

Ferenc Deak là cầu thủ tiếp theo sở hữu cho mình số bàn thắng trên sân cỏ đáng kinh ngạc. Ông đã có biệt danh riêng cho mình là “Bamba” khi sở hữu 29 bàn thắng chỉ sau 20 lần ra sân. Hiện tại thành tích ghi bàn được ghi nhận của cầu thủ này trong suốt sự nghiệp là 576 bàn thắng, với số lần ra sân không xác định. 

Top 7: Cầu thủ vĩ đại người Đức – Uwe Seeler 575 bàn thắng

Trong suốt sự nghiệp của mình ông ghi được 575 bàn thắng
Trong suốt sự nghiệp của mình ông ghi được 575 bàn thắng

Uwe Seeler là cái tên tiếp theo được kể đến trong top cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử bóng đá. Cựu huấn luyện viên này cũng là tiền đạo của đội tuyển quốc gia Đức và câu lạc bộ Hamburger SV nổi tiếng với khả năng lật bàn cũng như chơi đầu đỉnh cao. Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình anh đã ghi được tổng cộng 575 bàn thắng với số lần ra sân chưa xác định được chính xác. 

Top 8: Cầu thủ vĩ đại trong lịch sử – Lionel Messi 769 bàn thắng

Lionel Messi là một trong hai người khi được số lượng bàn thắng nhiều nhất thế giới hiện tại còn đang thi đấu chuyên nghiệp. Huyền Thoại sống người Argentina này hiện đang tham gia chơi bóng đỉnh cao tại PSG. Tính đến thời điểm hiện tại thì Cầu thủ này đang sở hữu cho mình 769 bàn thắng sau 974 trận đấu ra sân. 

Dù hiện tại đang ở độ tuổi 35 nhưng clb PSG vẫn Sẵn sàng chi 180 triệu Euro để đón Messi về sân vận động Công viên các Hoàng tử. Mức giá này lại một lần nữa giúp cho Messi đứng vững trong top cầu thủ đắt giá nhất thế giới hiện nay. 

Chắc chắn với những cái tên mà Rakhoi TV đề cập trên đây sẽ có cầu thủ mà bạn hâm mộ. Có thể nói đây đều là những cái tên tuổi lớn và nổi tiếng nhất trên cỏ, đã sở hữu cho mình nhiều thành tích trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *